Công ty cổ phần dược thảo Phúc Khang là đơn vị được ra đời với mục đích là chăm sóc sức khỏe cộng đồng người Việt. Với mong muốn tạo dựng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa an toàn vừa hiệu quả tới sức khỏe người dùng, công ty cổ phần dược thảo Phúc Khang luôn lấy tôn chỉ hoạt động chính là mang lại hạnh phúc cùng sức khỏe cho người dùng.

Phương chăm hoạt động

Uy tín
Phương châm Uy tín – Chất lượng – Tận tâm, Phúc Khang luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Với sự kết hợp hài hòa giữa lực lượng nhân sự trình độ cao, điều kiện sản xuất thuận lợi cùng các công nghệ hiện đại, Phúc Khang tự hào là đơn vị cung ứng dược thảo, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu hiện nay.


  Chất Lượng
Chất lượng sản phẩm được kiểm định một cách nghiêm ngặt từ khâu nuôi cấy hoàn toàn vô trùng đến khâu tuyển chọn thành phẩm có chất lượng cao nhất để cung ứng ra thị trường. Quy trình vô trùng và khép kín 100%, với nguồn nguyên liệu sạch đến từ thiên nhiên, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và duy trì tối đa thành phần dinh dưỡng tự nhiên.


  Tận tình
Đến với Phúc Khang, khách hàng không những được lựa chọn được những sản phẩm chất lượng mà còn được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và nhiệt tình. Phúc Khang sẵn sàng lắng nghe và đem đến các giải pháp phù hợp, nhằm giúp quý khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm như mong muốn.


An tâm
Sản phẩm được bao bì, dán nhãn mác, xuất xứ hạn sử dụng được ghi rất  rõ ràng trên mỗi sản phẩm. Dưới bàn tay tỉ mỉ và cẩn thận của đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại, toàn bộ sản phẩm của Phúc Khang đều dễ dàng thông qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe của các cơ quan Y tế có thẩm quyền ở trong và ngoài nước.


Tầm nhìn và sứ mệnh

Là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng được bắt nguồn từ bí truyền Y học Phương Đông kết hợp với các công nghệ y học tiên tiến, hiện đại, Phúc Khang luôn cam kết mang tới cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn vượt trội, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu tận tâm và chu đáo, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dược thảo cộng thêm sự hỗ trợ từ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Phúc Khang luôn đặt sứ mệnh hàng đầu của mình là cô đọng những tinh hoa từ dược thảo thiên nhiên kết hợp với bí truyền y học phương đông, thêm sự hỗ trợ của khoa học hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm dược thảo an toàn, chất lượng cao và đạt hiệu quả điều trị bệnh cao cho người sử dụng.

Menu