Saffron Bahraman 1gr


 
350,000đ

Saffron (nhụy hoa nghệ tây) là gia vị hoàng tộc đắt đỏ bậc nhất thế giới với giá trị dinh dưỡng cao và đặc biệt tốt cho sức khỏe. Loại saffron này được thu hoạch và sản xuất từ các trang trại của Ghaenat, Khorsan of Iran – nơi có khí hậu và điều kiện thời tiết thuận lợi cho sự phát triển của cây nhụy hoa nghệ tây.

Số lượng:

Saffron Bahraman thuộc dòng sản phẩm có kiểm soát. Những sản phẩm Bahraman là thành phẩm của một quá trình trồng trọt, canh tác và thu hoạch có sử dụng một lượng phân bón nhưng trong mức cho phép. Chính vì thế, Saffron Bahraman vẫn đảm bảo chất lượng, giữ được mùi hương và giá trị dinh dưỡng cao đảm bảo sự an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Đặc biệt, Saffron Bahraman bán với mức giá chỉ 350.000VNĐ/Gram.  So với các dòng cao cấp Saffron Salam thì Bahraman có độ tuổi cây thấp hơn, phương pháp canh tác cũng khác nhau dẫn đến hàm lượng dinh dưỡng sẽ không cao bằng Saffron Salam. Tuy nhiên, những giá trị thực tế mà Saffron Bahraman mang đến cũng xứng đáng được gọi là thần dược.


Sản phẩm khác

Nấm Linh Chi

Tác dụng của nấm Linh Chi ✅ Hỗ trợ ổn định huyết áp, làm giảm các loại cholesterol có hại, giảm mỡ máu. ✅ Hỗ trợ điều trị đau nhức,…

700,000đ
Xuất xứ:

Thạch Nghệ Collagen Nano Curcumin Jelly 365

Thạch Nghệ Collagen Nano Curcumin Jelly 365 Vị Xoài là tinh chất curcumin dạng lỏng giúp phân giải curcumin, hóa lỏng bằng nước khoáng giúp tăng cường tỷ lệ hấp thụ. Nano Curcumin Jelly bảo vệ cơ thể khỏi môi trường có hại bên ngoài, chăm sóc sức khỏe một cách dễ dàng.


1,350,000đ
Xuất xứ: Hàn Quốc

Set 2 đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Đông Trùng Hạ Thảo được xem là một trong những thảo dược quý hiếm mang lại nhiều lợi ích trong việc điều trị, hỗ trợ phục hồi và tăng cường sức khỏe. Dược liệu này còn được nhiều chị em săn đón như phương thuốc giúp duy trì sắc đẹp. Dạng sấy thăng hoa vẫn giữ được phần lớn những thành phần dưỡng chất.


990,000đ
Xuất xứ: Việt Nam
Menu